Loading...

วันอังคารที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2554

วิธีทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
วิธี ที่ให้กระชับ ขึ้นพอมีนะคะ เป็นเรื่องที่ผู้หญิง ควรมีไว้ติดตัว
ก็คือ การบริหารหน้าอกค่ะ, นวดกระชับหน้าอกด้วยครีมที่ปลอดภัย

การนวดก็ดีอย่างนะคะ เป็นการตรวจหามะเร็ง หรือ ซีตส์ ด้วยตัวเองไปในตัวค่ะ

วิธีการออกกำลัง มีดังนี้นะจ๊ะ

การออกกำลังกาย บริหาร ทรวงอกอย่างถูกวิธี เป็นประจำ จะช่วยให้อกกระชับตึงขึ้นจากฐานได้ถึง 1 ซ.ม. และเป็นการเพิ่มขนาดขึ้นประมาณ 2 ซ.ม. ซึ่งสมารถ ออกกำลังกายด้วย ท่าง่ายดังนี้


ท่าผสานมือ
ยกมือผสานเหมือนท่าไหว้ ต่างแต่ข้อศอก ต้องการตึงให้แนวแขนเป็นเส้นตรง ขนานกับทรวงอก ดันมือผสานกันเป็นเวลา 5 วินาที แล้วจึงพักชั่วครู่ เริ่มทำเช่นนี้ใหม่อีก 10 ครั้ง

ท่าสอดผสานแขน
ใช้มือแต่ละข้างจับแขนให้แน่น แขนอยู่ในระดับขนานกับเส้นไหล่ พยายามดึงแขนโดยไม่ปล่อยให้มือหลุดจากแขน เป็นเวลา 5 วินาที ทำซ้ำเช่นนี้อีก 10 ครั้ง

ท่าล็อกนิ้วมือ
ใช้นิ้วมือแต่ละข้างล็อกกันไว้ แขนอยู่ในระดับขนานกับเส้นไหล่ แล้วพยายามดึงมือออกจากกัน (แต่อย่าให้หลุด) เป็นเวลา 5 วินาที ทำซ้ำเช่นนี้ 10 ครั้ง

อีกอัน

ท่าบริหาร เพิ่มขนาดหน้าอก

ท่าบริหาร เพิ่มขนาดหน้าอก

ท่าที่ 1


วิ่งขึ้นลงบันไดหนึ่งขั้น ขณะทำท่า บริหารให้ แขม่วท้อง นับ 1-50 หรือมากได้ ตามต้องการ

ท่าที่ 2


กระโดดเชือก ขณะทำท่า บริหาร ให้แขม่ว ท้อง แล้วนับ 1-50 หรือ มากได้ตาม ต้องการ

ท่าที่ 3


เขย่าอก เริ่มกางขาออก ก้มตัวลง เขย่าหน้า อก ขณะทำท่า บริหาร ให้แขม่วท้อง แล้วนับ 1-50 หรือมาก ได้ตามต้องการ เปิดเพลง เร็วๆ ทำไปพร้อมจังหวะเพลงได้

ท่าที่ 4


ดันหน้าอกใช้มือซ้ายทับมือขวา ดันหน้าอก เฉียงขึ้น จากด้านข้าง แล้วปล่อย ทำซ้ำ หลายๆ ครั้ง ขณะทำท่าบริหาร ให้แขม่วท้อง แล้วนับ 1-50 หรือมากได้ตามต้องการ
หลังจากบริหาร ราดน้ำเย็นที่อก ทันที เพื่อ ทำให้ทรวงอก อยู่ตัว แล้วทาครีมบำรุง ตอนเช้า และก่อนนอน

หมั่นราดน้ำเย็นตอนเช้า ประโยชน์
ก็คือ เพื่อให้ทรวงอกโตขึ้น แข็งกระชับ ได้รูปสวย


แล้วก็ มีอีกวิธีคือหาครีมมาบำรุงนะคะ ไม่อันตรายด้วย เคยได้ยินเพื่อนๆ ใช้กัน Plasto stange ที่มาจาก เบลเยี่ยมนี่หละค่ะ แต่ยังไม่เคยลองค่ะ 55 +

หน้าอกเล็ก แก้ไขได้

หน้าอกเล็ก แก้ไขได้กรณี หน้าอกเล็ก นั้น เกิดได้หลายสาเหตุ อาจเกิดจาก

กรรมพันธุ์ , การใส่ยกทรงที่ไม่ถูกวิธี หรือ ทรวงอกเติบโตไม่เต็มที่ขณะเข้าสู่วัยสาว เนื่องจากระบบภายในต่อมนมทำงานไม่สมบูรณ์ การไหลเวียนโลหิตไม่ดี ในขณะ ที่ร่างกายเริ่มเข้าสู่วัยสาว ทำให้ ต่อมนม หรือ ต่อมไขมัน ซึ่งเป็นตัวกำหนดรูปร่างทรวงอก มีลักษณะเล็ก ไม่เติบโตเท่าที่ควรจะเป็น

ข้อแนะนำ

แนะนำให้

1) ตรวจสอบ วิธีการใส่ยกทรงว่าถูกต้องรึเปล่า การใส่ยกทรงไม่ถูกต้องเป็นเวลานาน ทำให้เนื้อหน้าอกที่ควรมาอยู่ด้านหน้า กลับไปกองอยู่ด้านข้าง (บริเวณใต้รักแร้) แทนที่จะได้เนินอกสวย กลับ ได้หน้าอกแบนราบ แต่มีก้อนเนื้อล้นบริเวณใต้รักแร้

2) รักษาร่างกายให้แข็งแรงเสมอ ด้วยการ ทานอาหารที่ดี มีประโยชน์

3) ออกกำลังกาย ท่าเสริม ทรวงอก เพื่อ กระตุ้น การไหลเวียนของโลหิตให้กลับมาทำงานได้ดีอีกครั้ง ควบคู่ไปกับการ นวดเสริมทรวงอก .โดยใช้ครีมหรือเจล เสริมทรวงอก ควบคู่ไปด้วยกัน เพื่อบำรุงและ ฟื้นฟูต่อมนม

สินค้าแนะนำ

ครีมเสริมทรวงอก ปลาส์โต-แซ็ง ชนิดเข้มข้น (ต้องนวด) สูตร 1 หรือ เจลเสริมทรวงอก ปลาส์โต-แซ็ง (ไม่ต้องนวด) สูตร 1

ผลิตภัณฑ์ นำเข้าจากประเทศเบลเยี่ยม ที่มีจำหน่ายในเมืองไทยมานานกว่า 40 ปี ได้รับ การยอมรับแล้ว ว่าใช้ได้ผล โดยไม่เกิดอาการระคายเคือง เพราะ ผลิตจาก สารสกัดจากธรรมชาติ อาทิ Wheat Germ Extract (จมูกข้าวสาลี)และ สนหางม้า จากทวีปยุโรปนอกจากนี้ยังได้รับการรับรองคุณภาพ จากกระทรวงสาธารณะสุข ประเทศเบลเยี่ยม และ มีผลวิจัยจาก มหาวิทยาลัย มหิดลอ้างอิง

เว็บไซต์ข้างล่างที่หามา น่าจะช่วยได้มากนะจ๊ะ
แต่อย่าไปหมกมุ่น เรื่องหน้าอกมากนักล่ะจ้า ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติดีกว่า เพราะคุณค่าหรือ ความงามของคนเราไม่ได้วัดกันที่หน้าอกอย่างเดียวค่ะ แล้วก็หนูยังเด็กอยู่เลย ตอนนี้เป็นนักเรียนก็ตั้งใจเรียนก่อนจ้า เพราะว่า
ยังมีเวลาอีกแยะให้คิดเรื่องความสวยงาม นะคะ

2 ความคิดเห็น:

  1. อธิบายไม่มากแค่คุณจะ (ผอมลง ขาวขึ้น ใหญ่ขึ้น ดูดีขึ้น) สนใจละสิ ! ติดต่อได้ที่ คุณแก้ว 085-507-4943 หรือ PIN 27363AED สามารถเข้าชมได้ที่ goo.gl/Pma7f [y-012]

    ตอบลบ
  2. ป.5ควรทำไหมค่ะ
    พอดีหน้าอกหนูเล็กมาก

    ตอบลบ